Shisha là gì? Hút shisha ở đâu?

Hút shisha là gì. Đây là hình thức giải trí đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Có người xem như là hình thức lành mạnh hơn thay thế cho việc hút thuốc lá. mùi shisha có vị ngọt của hương trái cây.

Shisha là gì? Được sản xuất như thế nào?

Shisha là tên gọi của một loại sản phẩm thuốc lá được pha chế thêm hương liệu, xuất xứ từ các nước Ả Rập hơn 400 năm trước. Ở Việt Nam còn gọi là Thuốc lào Ả Rập. Nó được coi là một nét văn hóa trong giao tiếp của người Trung Đông. Thuốc Shisha bao gồm lá thuốc, tẩm ướp các hương liệu tạo mùi thơm. Đốt cách nhiệt bằng than, thông qua một ống nước lọc khói.

Hookah shisha

Ở các nước Ả Rập, trước kia Hookah Shisha là một thú vui tiêu khiển của các bậc quân vương mang trong con tim hình hài đất nước. Các vị vua chúa yêu cầu những người thợ kim hoàn chế tác ra những bình shisha bằng vàng ròng, nạm thêm những viên đá quý đắt tiền. Trạm khảm thêm nhiều hoa văn tinh tế. Thậm chí thành những kiệt tác nghệ thuật.https://www.high-endrolex.com/34

Shisha ở Việt Nam

Loại hình giải trí này du nhập và xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2009 và phát triển thịnh hành tới bây giờ. Các bạn có thể hút shisha tại các quán cafe shisha, bar, pub. Tại thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh. Có rất nhiều con đường thịnh hành loại giải trí này. Như Phố đi bộ Bùi Viện, đường Phạm Văn Đồng ….

 

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *