Trào lưu Pi Network

Trào lưu Pi Network

Pi Network là cái gì

Nó là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Với Pi Network, khi đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.

Một ưu điểm nữa của Pi là không cần đăng nhập mỗi lần vào. Thông tin đã được lưu lại từ lần đăng nhập đầu tiên

Trào lưu đào Pi Coin

Trào lưu Pi Network và tương lai nó ra sao

Bài viết từ Lê Văn Nin. Mình chỉ copy lại

Sau một thời gian mình có ấn tượng không tốt về đồng Pi và cộng đồng Pi Network. Có những lúc vì anh em Pi spam nhiều quá mình đã phải block. Phải ban thậm chí nói những lời không hay. Nhiều lúc đã tự soi gương vào buổi sáng và tự nhủ tại sao mày lại làm như vậy tai sao lại nói người khác như vậy. Những suy nghĩ của mình về PI về cộng đồng Pinetwork thật sự tệ cho đến một ngày mình gặp một người bạn thật sự cuồng Pi. Bạn ấy đã xin phép gọi nói chuyện với mình về dự án, thật sự mình ko thích nhưng vì nể nên mình đồng ý. Bạn ấy gọi cho mình và mình đã có một hành động đc coi là tệ; để đt ghi âm đấy và đi ngủ ..

Cho đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy. Mình đã thực sự hối hận và nghe lại toàn bộ 2 tiếng đồng hồ ghi âm bạn ấy nc với mình. Những gì đọng lại trong tâm trí mình lời cuối bạn ấy nói. ” Cậu ngủ rồi ah; tớ hiểu giấc ngủ là quan trọng nhưng mong một ng như cậu đừng để cơ hội ngủ quên ”

Cơ hội mà quá rõ ràng thì không còn là cơ hội .

Đúng , chính xác là như vậy. Kể cả Ifan , UCH , HXT , thiên ngọc minh uy hay thậm chí Luna dù nó có như thế nào nhưng vẫn là cơ hội đúng ko ? Chính vì thế như ánh mặt trời chói qua tim. Như những hạt châu sa táp vào mặt giữa những ngày hè nóng oi ả 49 độ c – khiến cho mình tỉnh như sáo .

Ngay lập tức mờ điện thoại bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn. Đặt nhiều tâm huyết hơn để phân tích về dự án Pi Network. Mình phát hiện ra nhiều điều thú vị hơn. Mình thấy cộng đồng Pi mạnh Kinh khủng lên đến hàng triệu người. Một sức mạnh vô tiền khoáng hậu mà ko một dự án nào từ trước đến nay có được. Với lượng ngươi dùng đông đảo lượng tiền quảng cáo mà ứng dụng PI thu được chắc cũng lên đến hợn 300k$ / ngày. Theo ước lượng của mình. Chính vì vậy đội ngũ kỹ sư của Pi bây giờ phải sở hữu khối tài sản khủng khiếp sau gần 5 năm chạy dự án. Như vậy chắc chắn dự án Pi có tiềm lực tài chính cực kì khổng lồ ..

Thời gian tới thì sẽ ra sao

Khi quan sát cộng đồng pi. Những kols trong giới Pi Network những ng từng chửi mình và mình chửi lại rất nhiều. Nhìn kỹ họ đều là những con người dễ thương vui tính tận tâm hết lòng vì dự án. Bởi vì quá tức giận trò spam nên mình đã nghĩ sai về họ quá rồi …

Sau khi nghiên cứu và quan sát đủ. Mình nhẹ nhàng tải App Pi, nhập mã giới thiệu “abcxyz” và ấn nút set để “Đào” Pi. Sau 3 ngày trải nghiệm góc nhìn của mình HOÀN TOÀN THAY ĐỔI .. Từ việc ngày xưa mình nghi hoặc nghi ngờ dự án lùa gà thì mình đã nhìn nhận rõ hơn. Khẳng định suy nghĩ của mình trước nay về dự án là Hoàn toàn chính xác. Dự án như … suốt ngày spam. Mình còn thấy bạn nào spam trong group và nói về Pi nữa mình xóa hết. Không làm đòi có ăn cho cả triệu mạng, có ăn … thầy Huấn .

-4%
1,350,000 VNĐ
-7%
1,950,000 VNĐ
-7%
2,000,000 VNĐ
-10%
1,350,000 VNĐ
-4%
1,150,000 VNĐ
-9%
200,000 VNĐ
-8%
1,200,000 VNĐ
-13%
-13%
1,350,000 VNĐ
-20%
40,000 VNĐ
-7%
1,400,000 VNĐ
-7%
1,400,000 VNĐ
5/5 - (3 bình chọn)

2 thoughts on “Trào lưu Pi Network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *